Địa chỉ 10 phòng khám nhi đồng TPHCM

Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám nhi khoa ở Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), bạn có thể cân nhắc 10 lựa chọn sau:

1. **Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố**: Tọa lạc tại số 341, Sư Vạn Hạnh, Quận 10, đây là một trong những bệnh viện nhi lớn nhất TPHCM, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ em.
2. **Bệnh Viện Nhi Đồng 1**: Tọa lạc tại 341, Sư Vạn Hạnh, Quận 10, đây là một bệnh viện nhi lớn khác của thành phố, với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.
3. **Bệnh Viện Nhi Đồng 2**: Tọa lạc tại số 14 Đường số 10, Phường 11, Quận 6, bệnh viện nhi này nổi tiếng với chuyên môn về phẫu thuật nhi và hồi sức tích cực.
4. **Bệnh Viện Nhi Đồng 3**: Tọa lạc tại số 25, Võ Trường Toản, Phường 6, Quận 3, bệnh viện nhi đồng này sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng cho trẻ em. .
5. **Bệnh Viện Nhi Đồng Trung Ương**: Đây là bệnh viện chuyên khoa nhi tầm cỡ quốc gia, tọa lạc tại số 14 Đường số 10, Phường 11, Quận 6, với công nghệ y tế tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhi hàng đầu. .
6. **Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn**: Tuy không phải là bệnh viện chuyên khoa nhi nhưng bệnh viện đa khoa tại số 125 Lê Lợi, P. Bến Thành, Q.1 này có khoa Nhi được trang bị đầy đủ tiện nghi, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bé. những đứa trẻ.
7. **Bệnh Viện Ung Bướu TPHCM**: Bệnh viện này ở 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, chuyên điều trị ung thư, trong đó có ung bướu nhi.
8. **Bệnh Viện Tai Mũi Họng TPHCM**: Bệnh viện này tại 243A Đê La Thành, Phường 14, Quận 3, có chuyên khoa Nhi, khám và điều trị các bệnh lý về Tai Mũi Họng cho trẻ em.
9. **Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế**: Phòng khám tư nhân này tại số 1, đường Trường Sơn, Q.Tân Bình, có khoa nhi, khám chữa bệnh tổng quát cho trẻ em.
10. **Phòng Khám Nhi Đồng Trí Đức**: Phòng khám tư nhân tại 203B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, có đội ngũ bác sĩ nhi khoa giàu kinh nghiệm, khám và điều trị các bệnh thông thường cho trẻ nhỏ.

Đây chỉ là một số trong số rất nhiều phòng khám và bệnh viện nhi ở TPHCM. Khi chọn một phòng khám hoặc bệnh viện cho con bạn, hãy xem xét các yếu tố như địa điểm, danh tiếng, cơ sở vật chất và bảo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Review phòng khám sài gòn Phòng khám gần đây phòng khám gần nhà phòng khám uy tín phòng khám tốt Bác sĩ khám uy tín Giờ làm việc phòng khám sài gòn khám ngoài giờ Khám t7 cn Phòng khám sài gòn mở cửa phòng khám làm việc t7 - cn