10 địa chỉ khám nam khoa uy tín tphcm

Rate this post

10 địa chỉ khám nam khoa tphcm

Dưới đây là danh sách 10 địa chỉ khám nam khoa tại TPHCM:

  1. Bệnh viện Đa khoa Thành Đô: Địa chỉ: 126 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Đây là một bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tình giúp đỡ bệnh nhân.
  2. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn: Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Đây là một trong những bệnh viện quốc tế tốt nhất tại Việt Nam, có các dịch vụ khám chữa bệnh nam khoa hiện đại.
  3. Phòng khám Đông Phương: Địa chỉ: 82 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP. HCM. Phòng khám này có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực nam khoa.
  4. Phòng khám Nam Hùng Vương: Địa chỉ: 195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. HCM. Phòng khám này có bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi, cùng với trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ khám và chữa trị bệnh.
  5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Sài Gòn: Địa chỉ: 01 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM. Đây là một trung tâm y tế tốt nhất tại TPHCM, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và các thiết bị hiện đại để hỗ trợ khám và chữa trị bệnh.
  6. Phòng khám Nam học Quang Trung: Địa chỉ: 114 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Phòng khám này được đánh giá là có bác sĩ chuyên môn cao và dịch vụ khám chữa bệnh tốt.
  7. Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa: Địa chỉ: 476-478 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. HCM. Phòng khám này có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ khám và chữa trị bệnh.
  8. Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức: Địa chỉ: 360 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. HCM. Đây là một bệnh viện lớn ở TPHCM, có các dịch vụ khám chữa bệnh nam khoa chất lượng cao.
  9. Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ: Địa chỉ: 2 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM. Phòng khám này có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và thiết bị hiện đại để hỗ trợ khám và chữa trị bệnh.
  10. Phòng khám Nam học An Khang: Địa chỉ: 269-271 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM. Phòng khám này có bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi, cùng với trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ khám và chữa trị bệnh.

Đó là 10 địa chỉ khám nam khoa tốt nhất tại TPHCM. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ và đội ngũ y bác sĩ của từng địa chỉ để lựa chọn đúng nơi khám phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Review phòng khám sài gòn Phòng khám gần đây phòng khám gần nhà phòng khám uy tín phòng khám tốt Bác sĩ khám uy tín Giờ làm việc phòng khám sài gòn khám ngoài giờ Khám t7 cn Phòng khám sài gòn mở cửa phòng khám làm việc t7 - cn